รีวิวคีย์บอร์ด SteelSeries Apex Pro สุดล้ำจอ GIF! สวิตช์ปรับระยะการกดได้

คีย์บอร์ดเกมมิ่งสุดล้ำแห่งยุค SteelSeries Apex Pro ทั้งหน้าจอ GIF สวิตช์ปรับระยะการกดได้

อย่างแรกต้องขอบคุณทาง SteelSeries Thailand ที่ให้ตัวเดโมเฟรชมาลองเล่นด้วยนะคะ บอกเลยตัวนี้สเปคจัดเต็มมาก มาเริ่มที่การดีไซน์และวัสดุ ตัวTop plate ของ SteelSeries Apex Pro นั้นทำจากอะลูมิเนียมมองแล้วดูพรีเมียมมาก แถมมาตัวกับปุ่ม Media function ที่ทำงานคู่กับหน้าจอ OLED คือแบบปังมากกก แล้วยังมีช่องUSBให้เราเสียบที่ตัวคีย์บอร์ดได้เลยโดยไม่ต้องไปเสียบที่ตัวคอมด้วย

มากันในส่วนของ Switch และ Keycap กันบ้างบอกเลยว่าล้ำสุดๆ เจ้า SteelSeries Apex Pro เป็นคีย์บอร์ดตัวแรกของโลกที่สามารถปรับระดับการตอบสนองได้โดยไม่ต้องถอด Switch เลย เจ้าสวิตช์ตัวนี้มีชื่อว่า OmniPoint Switch เป็นสวิตช์พัฒนาโดย SteelSeries เอง ความพิเศษของเจ้าตัวนี้คือสามารถรับการกดได้ถึง 100 ล้านครั้ง แม่เจ้า ! และยังสามารถปรับระยะการตอบสนองได้ตั้งแต่ 0.4 mm. ถึง 3.6 mm. สามารถปรับได้ใน SteelSeries gg เจ้าตัวนี้เป็นสวิตช์แบบ 1 จังหวะจะถูกใส่ไว่ใน Layout 60% ส่วนอื่นจะใส่เป็น Red switch ของตัว SteelSeries เอง ตัวคีย์แคปเป็นแบบABS TH/EN ไฟรอดทั้งคู่

จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือ ปุ่ม Media function ที่ทำงานคู่กับหน้าจอ OLED ที่สามารถได้ตามที่เราชอบเลย ตัวจอสามารถแสดงผลได้หลายอย่าง แชทDiscordก็ได้ ข้อมูลในเกมก็ได้ แล้วยังเป็นจุดที่เราไว้ดู Function ที่เอาไว้ปรับแต่งคีย์บอร์ดด้วย

ราคา: 8,990 บาท

ลิงก์สั่งซื้อ: Shopee : https://shp.ee/gmvdjdf

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img