รีวิว Glorious GMMK 2 คีย์บอร์ด 2 ไซซ์มาแรง! รองรับ Hot Swap! ดีไซน์เหมือน GMMK Pro!

ใครอยากได้ GMMK Pro แต่งบน้อย มาดูกับเจ้าคีย์บอร์ดตัวใหม่จาก Glorious ที่ปรับแต่งเพื่อชาวเกมเมอร์ทุกคน! สเปคเป็นยังไงคุ้มไหมไปดูกันเลย

วันนี้เรามากับคีย์บอร์ดรุ่นใหม่จากทาง Glorious คือเจ้า Glorious GMMK2 มี 2 ขนาดด้วยกันทั้ง 65% และ 96% เหมาะสำหรับการใช้หลากหลายประเภท มีสีถึง 3 สี คือ สีขาว, สีดำ และ สีชมพู วัสดุตัวท็อปด้านบนเป็นอะลูมิเนียม ส่วนด้านล่างจะเป็นพอลิเมอร์ ตัวไฟจะมีไฟ RGB ด้านข้างเหมือนกับตัว GMMK Pro ส่วนการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ หลายๆ คนก็ชอบไฟด้านข้างนี้ที่ดูโดดเด่นแตกต่างจากบอร์ดแบรนด์อื่น แต่ส่วนฐานตัวคีย์บอร์ดจะเปิดโล่งเห็นสวิตช์ ปรับระดับเพิ่มได้ อีก 1 ระดับ

ตัวคีย์แคปใช้วัสดุเป็น ABS Double-shot OEM Profile ยิงเลเซอร์ภาษาอังกฤษไฟรอด ภาษาไทยยังไม่มีสกรีนมา บางปุ่มจะมีการสกรีน Function media มาให้ด้วยเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน

ตัวสวิตช์ใช้เป็น Switch จากทาง Glorious เองคือเข้า Glorious Fox Switch นั้นเองตัวเดียวกันกับที่ใช้ในรุ่นพี่อย่าง Glorious GMMK Pro Per-build เป็น Linear switch รองรับการHot-swap ได้ทั้งแบบ3pin/5pin วางสวิตช์แบบ North-facing switch

พอร์ตการเชื่อมต่อ จะเชื่อมต่อผ่าน USB Type-C บริเวณกลางคีย์บอร์ด สามารถถอดสายเข้าออก ใช้ custom coiled cable เพิ่มความสวยงามด้วยก็ได้

ตัวโหมดไฟจะสามารถปรับได้ทั้งผ่าน Glorious Core และ QMK ได้เลย และเฟรชรู้สึกว่าในรุ่นนี้มีการอัปเดตโหมดไฟเพิ่มมากขึ้น ถือว่าเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับคนชอบไฟโรงลิเก // ปรับได้ทั้งแผงไฟด้านหน้าและไฟด้านข้างเลยนะ

Glorious GMMK 2 65% & 96%

ราคาอยู่ที่ 4,490 บาท

ลิงก์สั่งซื้อ : GMMK 2 65%: https://shope.ee/2pq1GAnKxF

                GMMK 2 96%: https://shope.ee/3ASreptRvF

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img