รีวิว Glorious Model I เมาส์เกมมิ่งโมเดลใหม่! ปุ่มมาโคร 9 ปุ่ม!

วันนี้ FreshZ มาอยู่กับเจ้า Glorious model I การดีไซน์จะมี 2 สีหลักๆ คือ ขาว กับ ดำ เป็นพื้นผิวแบบด้านและแบบเงาบริเวณด้านข้างจะมีโลโก้ Glorious และมีไฟ RGB วิ่งอยู่2ข้างของเมาส์ และตรง Scroll mouse วัสดุเป็นพลาสติกงานประกอบก็เทียบ ๆ รุ่นพี่ รูปทรงจะคล้าย โมเดล O ผสม โมเดล D แต่ที่เพิ่มขึ้นมาคือที่รองนิ้วโป้ง ด้วยการที่มีรูเจาะแบบ Honeycomb ทำให้เมาส์มีความเบามากขึ้น เมาส์จะออกเป็นทรงเมาส์มือขวา เหมาะสำหรับคนที่มีขนาดมือกลางๆถึงใหญ่ เจ้าตัวนี้มีปุ่มมาถึง 9 ปุ่ม ที่เพิ่มขึ้นมาคือด้านบนเมาส์ 1 ปุ่ม ข้างเมาส์มี 2 ปุ่ม ทำให้สามารถตั้ง Marco ได้หลายปุ่มมากขึ้น เจ้าตัวปุ่มข้างสามารถแงะออก แล้วสามารถเปลี่ยนอันที่แถมมาให้ได้ด้วย

ตัวสวิตช์ของเจ้า Glorious Model I ใช้สวิตช์จากทาง Glorious เองรองรับการกดถึง 80 ล้านคลิก ถ้ามีปัญหาสามารถเคลมได้โดยตรงเลยนะ ตัวสายของเจ้าตัวนี้จะติดกับตัวเมาส์เลย ในอนาคตน่าจะมีรุ่นไร้สายเพิ่มเติมมา ตัวสายที่ติดตัวมาให้มาเป็นสายถักน้ำหนักเบา หัวการเชื่อมต่อเป็น USB Type-A หัวเป็นแบบ Gold Plate

ตัวด้านล่างเมาส์ตรงส่วนฟีทจะมีพลาสติกกันลอยไว้ อย่าลืมลอกออกก่อนใช้งานด้วยไม่งั้นฝืดแน่ ตัวฟีทเป็น PTFE Virgin Grade รับรองลื่นไม่มีสะดุดความหนาตัวฟีทอยู่ที่ 0.81 mm

FreshZ Glorious Medel I Review

ตัวSensorใช้เป็น BAMF Sensor ของแบรนด์ Gloriousเอง รองรับตั้งแต่ 100 DPI – 19,000 DPI โดยทีแรกจะใช้ในรุ่น Wireless อย่างเดียว แต่พึ่งมาใช้กับรุ่นมีสายเป็นเจ้า model I รุ่นแรก ใต้เมาส์จะมีไฟแสดงสถานะของ DPI ด้วย สามารถset dpi เพิ่มเติมได้ที่โปรแกรม GloriousCore

สำหรับตัวโปรแกรม Glorious Core จะเป็นโปรแกรมที่ใช้settingทั้งโหมดไฟ DPI SetMarco

สามารถไปดูรีวิวเต็มตัวแบบคลิปวิดีโอได้ที่ช่อง FreshZ

ราคา: 2,390 บาท รับประกัน 2 ปี ศูนย์ไทย! สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่นี้เลย

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img