สรุปงาน Razercon 2022 เปิดตัวเครื่องเกมและเกมมิ่งเกียร์ใหม่!

โดยทาง Razer ได้จัดงาน Razercon 2022 ขึ้นเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมาทำให้เหล่าเกมเมอร์หลายๆท่านตื่นตาตื่นใจกับการเปิดตัวเกมมิ่งเกียร์มากมายของ Razer จะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้างเราไปดูกันเลย!!!

Razer Edge เกมคอนโซลพกพาที่รองรับ 5G

razer-edge-hero

Razer Edge สร้างมาเพื่อนชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะโดยใช้ชิปเซ็ตเป็น Snapdragon G3x Gen 1 และมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียด FHD+ และมีค่า refresh rate ถึง 144Hz มีอีกอย่างที่น่าสนใจก็คือ Razer Edge ยังรองรับ 5G อีกด้วย ในตอนนี้รุ่น 5G ยังไม่เปิดเผยราคา ซึ่ง Razer Edge รุ่น Wi-Fi จะมีราคาอยุ่ที่ $399.99 หรือประมาณ 15,226 บาท สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ razer.com

Razer Enki Pro Automobili Lamborghini Edition

Razer ได้เปิดเก้าอี้เกมมิ่งรุ่นใหม่โดยใช้ชื่อว่า Enki Pro Automobili Lamborghini เก้าอี้ตัวนี้ได้รับการออกแบบตาม รถ Lamborghini ที่มีสีส้มเป็นเอกลักษณ์ ด้านของวัสดุ เก้าอี้ตัวนี้หุ้มด้วย Alcantara (อาคันทารา) และสามาถปรับมุมนั่ง ปรับความสูงของที่พักแขน ปรับมุมที่เท้าแขนได้ ซึ่งตอนนี้จะยังไม่เปิดเผยราคา โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ razer.com

Razer Kraken Kitty V2 Pro

RAZER KRAKEN KITTY V2 PRO

Razer Kraken Kitty V2 Pro เป็นหูฟังครอบหู ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารักที่เป็น หูแมว หูกระต่าย และหูหมีนั่นเอง ตัวหูฟังมีไดร์เวอร์ขนาด 50 มม รองรับระบบเสียงแบบ 7.1 Surround โดยสามารถปรับแต่งสีและเอฟเฟกต์ที่แสดงบนหูฟังได้ โดย Razer Kraken Kitty V2 Pro จะมีราคาอยู่ที่ $199.99 หรือประมาณ 7,600 บาท โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ razer.com

Razer Barracuda

Razer Barracuda เป็นหูฟังไร้สายที่ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมและใช้งานทั่วไป ไมโครโฟนเป็นแบบตัดเสียงรบกวน สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ 2.4GHz และ Bluetooth ได้ โดยหูฟัง Razer Barracuda จะมีโหมด ห้ามรบกวน โดยเปิดใช้งานผ่านแอป Razer Audio สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 40 ชั่วโมง และสามารถปรับแต่งเสียงได้ตามใจชอบ โดย Razer Barracuda จะมีราคาอยู่ที่ $159.99 หรือประมาณ 6,130 บาท สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ razer.com

Razer Blue Screen

Razer Blue Screen เป็นฉากสีน้ำเงินสำหรับ Live Streaming ทำจากเส้นใยพรีเมี่ยม โดยมีขนาด 94 เซนติเมตร สามารถปรับสูงต่ำได้ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ดึงขึ้นเมื่อจะใช้งาน และกดลงเมื่อไม่ได้ใช้งานทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการเก็บเยอะ และฉากจะไม่ยับอีกด้วย ต่างจากฉากธรรมดา มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปไหนต่อไหนได้สะดวกสุดๆ โดย Razer Blue Screen จะมีราคาอยู่ที่ $149.99 หรือประมาณ 5,700 บาท โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ razer.com

Razer Kaira Pro HyperSpeed – PlayStation Licensed

เป็นหูฟังไร้สายสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ที่มีไดรเวอร์ Razer™ Triforce Titanium 50 มม. ในการเชื่อมต่อ จะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายแบบ 2.4GHz , Bluetooth สามารถแปลงสัญญาณเสียงเป็นการสั่นแบบเรียลไทม์ได้ ทำให้เล่นเกมสมจริงมากขึ้น หูฟังตัวนี้จะมีไมโครโฟนในตัวหรือสามารถเพิ่มไมโครโฟนภายนอกได้ จะทำให้เสียงชัดเจนมากขึ้น ใช้งานได้สูงสุดถึง 30 ชั่วโมง โดยมีราคาอยู่ที่ $199.99 หรือประมาณ 7,600 บาท สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ razer.com

Razer Hammerhead HyperSpeed

  • Xbox Licensed

  • PlayStation Licensed

โดยทั้ง 2 รุ่นนี้เป็นหูฟังเอียร์บัดไร้สายสำหรับเล่นเกม ที่รองรับ Bluetooth 5.2 และใช้งานได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมง ในตัวหูฟังจะมีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนมาให้อีกด้วย โดยทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีราคาอยู่ที่ $149.99 หรือประมาณ 5,700 บาท สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ razer.com

คอลเลคชั่นใหม่สไตล์โดดเด่น

Razer Quartz Products

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ razer.com

Razer White Products

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ razer.com

ทั้งหมดนี้กับงาน Razercon 2022 มีสินค้าที่น่าสนใจมากมายหลายอย่างกันเลยทีเดียว ซึ่งสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดของสินค้าได้ที่ Razer ถ้าอยากจะสั่งซื้อสินค้าก็สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บ ราคาอาจจะยังไม่ได้รวมภาษีกับค่าจัดส่ง ถ้าชอบสินค้าตัวไหนก็ไปตำกันเลย!!!

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img