NuPhy Halo65 Wireless คีย์บอร์ดเกมมิ่งไร้สาย ดีไซน์สวย ที่มาพร้อมกับไฟ RGB HaloLit

ทาง NuPhy ได้เปิดตัว Mechanical Keyboard โดยใช้ชื่อว่า NuPhy Halo65 เป็นคีย์บอร์ดขนาด 65% ที่น่าใช้งาน สามารถปรับแต่งทุกส่วนประกอบเองได้ และทำงานแบบไร้สายขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับพร้อมสไตล์ NuPhy ที่โดดเด่นอีกด้วย

NuPhy Halo65

นวัตกรรมใหม่และกลไกที่เป็นเอกลักษณ์

เป็นคีย์บอร์ดแมคคานิคอลขนาด 65% ด้วยดีไซน์อะลูมิเนียมแบบชิ้นเดียวที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ไฟด้านข้างที่สวยงาม คีย์แคป COAST PBT ที่เป็นเอกลักษณ์ Air75 & Air60 จึงแตกต่างไปจากคีย์บอร์ดแมคคานิคอลอื่นๆ ในซีรี่ส์ Halo

สำหรับการออกแบบด้านล่าง ได้รับแรงบันดาลใจมาจากร่องบนเสาอิออนในสมัยกรีกโบราณ ไว้โชว์เอฟเฟ็กต์ไฟ RGB ไล่สีไปเรื่อยๆ รวมไปถึงยังมีฟังก์ชั่นในการช่วยดูสถานะแบตเตอรี่ หากใครที่เป็นแฟน ๆ ค่ายนี้ก็คงจะคุ้นกับแถบไฟที่ไม่เหมือนใคร น่าสนใจมากๆ ที่ในซีรีส์นี่แม้ไม่ใช่ Air ก็ยังใส่มาอยู่

สำหรับการใช้งานไร้สายในตัวเครื่องแบตเตอรี่มีความจุสูงถึง 4000mAh และสามารถใช้ได้ยาวนานสูงสุดถึง 48 ชั่วโมง แถมยังสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 4 อุปกรณ์กันเลยทีเดียว

NuPhy Halo65

ไม่ต้องมอด! เสียงแน่นด้วยซิลิโคน

โดย NuPhy ได้เพิ่มซิลิโคนเข้าไป มีทั้ง PCB Silicon , Bottom Silicon และมีซิลิโคนที่สเปซบาร์ ซึ่งคีย์บอร์ดที่มีซิลิโคนจะช่วยลดความก้องในตัวเคสพลาสติก นอกจากนี้ตัวบอดี้มีสีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ Matte Black และ Ionic White

Matte Black

Ionic White

และมีอีกอย่างที่น่าสนใจก็คือ Nuphy Studio Twotone Wrist Rest เป็นที่รองข้อมือแบบใสทำจากอะคริลิค ออกแบบสโลปลงมาเพื่อรองรับการวางข้อมือ อีกทั้งยังกระจายแสงไฟ RGB เข้ามาที่อะคริลิคทำให้เกิดเอฟเฟกต์ Halo ที่สวยงามและน่าสนใจไปอีกแบบ

สเปค NuPhy Halo65

  • จำนวนปุ่ม : 67 ปุ่ม
  • กรอบ : อลูมิเนียม
  • รองรับ : Hot-swappable/N-key rollover
  • โหมด : ไร้สาย 2.4G, Bluetooth 5.0 หรือแบบมีสาย
  • ไฟ RGB HaloLit
  • ความจุของแบตเตอรี่ : 4000mAh
  • เวลาทำงาน : สูงสุด 48 ชั่วโมง (ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ)
  • พอร์ตการเชื่อมต่อ : USB Type C
  • ระบบที่เข้ากันได้ : macos/windows/android/ios

ในตอนนี้คีย์บอร์ดมีวางจำหน่ายแบบ Global สำหรับราคาเปิดตัวจะอยู่ที่ $119.95 (ประมาณ 4,480 บาท) ถ้าเพิ่มที่รองข้อมือ $29 ก็จะเป็นราคา $148.95 หรือประมาณ 5,580 บาท ซึ่งราคาของนี้ยังไม่รวมค่าจัดส่งและภาษี

หากใครสนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ https://nuphy.com ได้เลย

และอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NuPhy

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img