Corsair K70 Pro Mini Wireless คีย์บอร์ดเกมมิ่งใหม่ รองรับ Hot Swap!

ในที่สุดแบรนด์เกมมิ่งเรือใบ ก็ออกคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ที่มาในตระกูล K70 โดยเปิดตัวในชื่อ Corsair K70 Pro Mini Wireless RGB 60% ไซซ์เล็กให้เหล่าเกมเมอร์ได้พกพาไปใช้งานข้างนอกได้สะดวก อีกทั้งยังมีการอัปเกรดสเปคมาใหม่ที่น่าสนใจหลายส่วนเลย 

Corsair K70 Pro Mini Wireless จิ๋วแต่แจ๋ว

รอบนี้ทาง Corsair เลือกเป็นแมคคานิคอลคีย์บอร์ดขนาด 60% ตัดโซนตัวเลข F row ออกไปเพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้มีพื้นที่โต๊ะในการสะบัดเมาส์เล่นเกมได้มากขึ้น แต่ยังไม่ทิ้งเรื่องการใช้งาน ยังใส่ปุ่ม Function ต่างๆ ให้มาเหมือนเดิมไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานได้ไม่ครบ ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือพิมพ์งานก็ยังสามารถใช้ได้อยู่นั้นเอง แต่แค่จะไม่ค่อยสะดวกสักหน่อยรวมไปถึงการปรับตัวในการใช้ด้วย

K70 Pro Mini Wireless Black Gaming Setup

ถูกใจทั้งวัยรุ่นคีย์บอร์ดไร้สายและจัดโต๊ะคอม

ถ้าอยากได้คีย์บอร์ดไร้สายตัวนี้ก็ใส่สเปคนั้นมาให้ แถมยังรองรับไร้สายถึง 2 ระบบ นั้นคือ Slipstream Wireless และ Bluetooth 5.0

Slipstream Wireless ลักษณะการใช้งานก็คือ Wireless 2.4Ghz สามารถใช้ USB Dongle ในการเชื่อมต่อได้เลย ต่อได้ทั้ง PC Notebook หรือจะเป็นเครื่องเกม และระบบการเชื่อมต่อ Bluetooth สามารถเชื่อมต่อได้สูงสุดถึง 3 เครื่องพร้อมกัน ไม่ว่าจะเชื่อมต่อไว้กับ PS5 หรือ XBOX อยากสลับมาใช้ PC ก็สามารถกดมาผ่านปุ่มเพื่อสลับได้เลย

แต่ใครที่ชอบแบบเสียบสายมากกว่าก็ได้สเปคที่ดีกว่าไปเลย ตัวนี้เชื่อมต่อผ่าน USB Type-c ทาง Corsair ก็ได้ใส่ Hyper Polling มาถึง 8,000Hz เรียกได้ว่าเยอะมากๆ คนที่เอาคีย์บอร์ดตัวนี้ไปใช้เล่นเกมบอกได้เลยว่ารับส่งแบบรวดเร็วสุดๆ

ไฟ RGB ต้องจัดเต็มทุกจุด

ในการดีไซน์รุ่นนี้มีการเพิ่มไฟ RGB มาบริเวณด้านข้างบอดี้ช่วยให้ดูเป็นเกมมิ่งและสวยงามมากยิ่งขึ้น สำหรับบริเวณแผงด้านหน้าก็ยังมีไฟ RGB มาให้เหมือนเดิมนะคะ ในรุ่นนี้วางไฟไว้แบบ North Facing Switches จุดเด่นโหมดไฟเขาก็ไม่ธรรมดา ใส่โหมดที่เป็นไล่สีมาให้เยอะพอสมควร สามารถใช้โปรแกรมในการตกแต่งได้ตามใจ

รองรับ Hot Swap มาให้ก็สนุกเลย

สเปคที่ทำให้ตัวนี้น่าที่จะหยิบมาเล่นนั้นก็คือการรองรับ hot swap หรือ การถอดเปลี่ยนสวิตช์ได้โดยไม่ต้องบัดกรี เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่เหมาะกับคนอยากลองเล่น Custom Keyboard หรือ อยากปรับแต่งให้เล่นเกมใช้งานได้เพลินมากขึ้น นอกจากนี้ฟังก์ชั่นไม่ได้ช่วยแค่เรื่องมอด แต่ยังช่วยเรื่องปัญหาคีย์บอร์ดสวิตช์ลั่นเพียงแค่หาซื้อสวิตช์ใหม่มาใส่ก็ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ไปได้ระดับหนึ่งเลยค่ะ

สเปค Corsair K70 Pro Mini

  • แมคคานิคอลคีย์บอร์ ขนาด 60%
  • จำนวนปุ่ม 61 ปุ่ม
  • ระบบการเชื่อม 3 ระบบ แบบเสียบสายผ่าน USB Type-C / Slipstream Wireless / Bluetooth
  • Hyper Polling 8,000Hz (แบบ เสียบสาย) และ 2,000Hz (แบบ Slipstream Wireless)
  • PBT DOUBLE-SHOT 1.5mm-thick
  • CHERRY MX Red และ Sliver Speed
  • รองรับ Hot Swap แบบ 3  Pin
  • โหมดไฟ RGB

ตอนนี้ได้ทำการเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีราคาอยู่ที่ 7,190 บาท วางจำหน่ายทั้งในช่องทางออนไลน์ เช่น Shopee และ ตัวแทนจำหน่ายตามร้านค้าอุปกรณ์คอมทั่วประเทศไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้

และสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่นี่ เลย!

- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img